Cùng Alemparaiba tìm hiểu 3 cách làm giàu của triệu phú

Daniel Ally là một chuyên gia kinh doanh quốc tế và đã cho ra đời rất nhiều sách bán chạy tại Mỹ. Anh sáng lập The Ally Way & Dignify Designs, đã giúp nhiều lãnh đạo doanh nghiệp tạo lập thương hiệu, đồng thời truyền kinh nghiệm thành công cho hàng trăm người. Ở tuổi 24 anh đã trở thành triệu phú tự thân.

Vị triệu phú trẻ này đã chia sẻ 3 cách mà theo anh là khả thi nhất để giúp mọi người giàu lên. Mời các bạn cùng tham khảo.

3 cách làm giàu của các triệu phú trên thế giới:

Chỉ tập trung vào suy nhất một nghề

Trước tiên, hãy xác định ngành nghề đòi hỏi chuyên môn và xã hội đang có nhu cầu, sau đó tìm một trường học giúp bạn có bằng cấp liên quan đến ngành nghề đó và bám lấy nó trong suốt sự nghiệp.

Chỉ tập trung vào suy nhất một nghề

Chỉ tập trung vào suy nhất một nghề

Cụ thể, nếu muốn trở thành một bác sĩ, kỹ sư, y tá, luật sư, giáo sư, kiến trúc sư, nhân viên ngân hàng… hay bất kỳ nghề nào đang có nhu cầu, con đường tốt nhất là bạn nên đến trường để trang bị kiến thức chuyên môn, bằng cấp và sau đó là tìm một công việc ổn định trong lĩnh vực của mình.

Khi đi học, bạn sẽ phải chấp nhận mất khoảng 4 đến 5 năm hoặc hơn thế nữa mới kiếm ra tiền. Tốt hơn, bạn nên có một công việc làm thêm để có đủ tiền trả học phí. Nhưng sau khoảng 10 năm, bạn sẽ có thể kiếm được hơn 1 triệu USD từ công việc chính thức của mình nếu nếu đầu tư đúng đắn.

Trở thành người bán hàng cực giỏi

Nếu không có điều kiện đến trường học, hãy lựa chọn nghề này. Có rất nhiều nơi trả lương theo chế độ hoa hồng. Bằng cách này, bạn chỉ cần nổ lực hết mình thì đã có thể có mức thu nhập đáng kể.

Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh cần tuyển nhân viên bán hàng, cụ thể như: môi giới bất động sản, bảo hiểm, bán xe hơi …

Ưu điểm lớn nhất của nghề này là bạn có thể kiểm soát thu nhập, dù đôi khi bị mất tự do. Tuy nhiên, đây vẫn là phương pháp rất khả thi, có thể giúp bạn giàu lên trong vòng 5 năm hoặc ít hơn, tùy vào năng lực của bạn.

Kinh doanh riêng

Đây là cách kiếm triệu USD dễ nhất. Ngày nay, chắc hẳn cụm từ khởi nghiệp đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Việc này rất thú vị, thời gian đầu, bạn thường phải tự xoay sở mọi thứ, vừa là ông chủ, là nhân viên và đảm nhiệm luôn các công việc không tên khác.

Kinh doanh riêng

Kinh doanh riêng

Tuy nhiên, kinh doanh riêng đòi hỏi bạn có sự sáng tạo và làm theo cách của chính mình chứ không phải của người khác. Càng tạo ra một hệ thống tốt, bạn sẽ càng đi được xa. Một trong những yếu tố để xây dựng doanh nghiệp thành công là tìm thật nhiều người giỏi về quanh mình và luôn trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân.

Khi chấp nhận khởi nghiệp là đồng nghĩa với việc bạn phải đánh đổi nhiều thứ, thậm chí là từ bỏ rất nhiều thói quen của bản thân, bạn phải dành nhiều thời gian cho công việc khi mới bắt đầu.

Tuy nhiên, kết quả đạt được sẽ rất đáng kể và bạn có thể kiếm được 1 triệu USD trong vòng 3 năm, như tôi đây chẳng hạn. Có rất nhiều cách để làm được việc này nếu bạn quyết tâm biến nó thành hiện thực.

Và dĩ nhiên, bạn không nhất thiết phải chọn 1 trong 3 việc trên, mà có thể làm cả 3 cùng một lúc. Nếu bạn chỉ tập trung vào một nghề duy nhất, phấn đấu trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc trong chính công ty của bạn gây dựng nên thì sẽ là một trong những người sáng tạo vĩ đại nhất.

Nguồn: www.alemparaiba.org

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *